Project Description

#2

Đại lý Bất động sản

Tóm tắt Dự án

Giám đốc của một Đại lý bất động sản địa phương nổi tiếng đã liên hệ nhóm của chúng tôi để tìm cách xóa 04 bài đánh giá trên Google My Business mà anh ấy cho là sai và mang tính phỉ báng cao.

Doanh nghiệp đã bị đánh giá sai từ những người thuê nhà đã bị đuổi ra khỏi nhà vì không trả tiền thuê nhà và thiệt hại về tài sản. Sau khi bị trục xuất, một loạt các bài đánh giá đã được xuất bản bởi các tài khoản mới mà không có lịch sử đánh giá trước đó.

Nhóm của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng báo giá và sau khi được chấp thuận thì chúng tôi bắt đầu công việc.

Chiến lược

Nhóm của chúng tôi đã làm việc với khách hàng để xác định bản chất sai lệch của từng tuyên bố và để có thông tin hỗ trợ cho khiếu nại đó.

Nội dung được đề cập tương tự với hàng nghìn bài đánh giá mà chúng tôi đã xóa trước đây và như vậy, chúng tôi có thể dựa vào kinh nghiệm thành công này gửi đơn lên Google để có cơ hội thành công cao nhất.

Kết quả

Ban đầu, chúng tôi xem vấn đề này khá đơn giản. Thật không may, trường hợp này không như vậy. Nhóm của chúng tôi đã vấp phải sự phản đối đáng kể từ Google, mặc dù nội dung đó đáng bị xóa. Sau ba tháng nỗ lực bền bỉ, chúng tôi đã xóa thành công 04 URL / Bài đánh giá gây lo ngại. Ngoài ra:

1. Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng xóa 4 đánh giá khác được đăng trong suốt thời gian những người thuê nhà bất mãn ở đó;

2. Chúng tôi đã xóa nội dung trên một trang web tên là DON’T RENT ME. Bản đánh giá được để lại bởi chính những người thuê nhà bất mãn.

  0
  URL đã bị xóa
  0%
  Tổng số nội dung đã bị xóa
  0
  Số ngày thực hiện
  Chúng tôi ở đây để giúp bạn

  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi

  Yêu cầu gửi Báo giá

  Chèn URL và email của bạn và bạn sẽ nhận được báo giá trong vòng 24 giờ.

   Tên:

   Số điện thoại:

   URL cần quan tâm:Nếu nhiều URL thì nên được tách bằng dấu phẩy(,)

   Email: