Khôi phục/ Xóa Tài khoản Accounts

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xóa / khôi phục tài khoản.

Khôi phục / Xóa tài khoản là gì?

Khôi phục tài khoản là quá trình lấy lại tài khoản mạng xã hội hoặc email sau khi quyền truy cập bị mất, bị đánh cắp hoặc bị chặn. Xóa tài khoản là quá trình xóa các tài khoản trái phép hoặc bị xâm phạm. Tài khoản mạng xã hội và email thường xuyên bị tấn công, bị mất hoặc bị khóa, khiến bạn không có quyền truy cập vào dữ liệu thương mại và cá nhân của mình. Hiểu được bản chất của vấn đề này, Internet Removals đã phát triển cách tiếp cận chuyên biệt để lấy lại quyền truy cập và khôi phục thông tin và tài khoản của bạn.

Là chuyên gia về xóa nội dung, chúng tôi hiểu rằng các tài khoản bị tấn công là nơi đầu tiên cung cấp nội dung cho các cuộc tấn công trực tuyến.

Bằng sự thấu hiểu những hệ lụy mà người dùng có thể đối mặt khi gặp sự cố này, hệ thống khôi phục tài khoản của chúng tôi giúp bạn lấy lại nhanh chóng và hoàn toàn quyền truy cập vào tài khoản và hạn chế các bên vi phạm trái phép.

Nền tảng phổ biến

Chúng tôi thường thực hiện lấy lại quyền truy cập tại các nền tảng như:

 • Myspace Accounts

 • Facebook Accounts

 • Facebook Pages

 • Instagram Handles

 • YouTube Channels

 • Hotmail Accounts

 • Outlook Accounts

 • Gmail Accounts

và nhiều nền tảng khác

Giải pháp của chúng tôi

Tính đến năm 2022, nhóm Internet Removals đã xóa hơn 1,721,412 URL khỏi Internet. Tất cả 1,721,412 URL này cũng bị xóa khỏi các công cụ tìm kiếm.

Là người tiên phong trong ngành xóa nội dung, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên biệt, bằng cách gửi và quản lý các đơn yêu cầu xóa nội dung trên các công cụ tìm kiếm.

Với kinh nghiệm trong ngành trong hơn 10 năm qua, chúng tôi vô cùng tự tin rằng những giải pháp mà chúng tôi đề xuất và áp dụng thành công đối với khách hàng của mình.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Yêu cầu gửi Báo giá

Chèn URL và email của bạn và bạn sẽ nhận được báo giá trong vòng 24 giờ.

  Tên:

  Số điện thoại:

  URL cần quan tâm:Nếu nhiều URL thì nên được tách bằng dấu phẩy(,)

  Email: