Quản lý Đánh giá

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi quản lý các bài đánh giá của khách hàng.

Quản lý Đánh giá là gì?

Quản lý Đánh giá là qui trình quản lý tất cả các nền tảng đánh giá trực tuyến, bao gồm trả lời câu hỏi của khách hàng, phản hồi đánh giá và nỗ lực giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng nghệ thuật quản lý đánh giá để giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn khi thực hiện việc đánh giá, đồng thời vẽ ra bức tranh kinh doanh tốt nhất thông qua việc đáng giá.

Trong một số trường hợp, khách hàng để lại đánh giá tiêu cực về doanh nghiệp mà không cần thiết lập trang, và cứ tiếp tục như vậy tạo nên hình ảnh đại diện của doanh nghiệp là bức tranh tối màu và những nỗ lực tốt hoàn toàn bị che mờ.

Hơn nữa, hầu hết các doanh nghiệp chưa biết cách phản hồi cả đánh giá tích cực và tiêu cực nhằm mục đích quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của mình. Nhiều chủ doanh nghiệp “phát ốm“ trước những đánh giá không công bằng của khách hàng, để rồi hôm sau nhận thêm 100 thư phản hồi nữa, gây thêm thiệt hại gấp 100 lần.

In some cases, customers can leave reviews for a business without a page set up. This then creates a page representing the business, leaving those representing it completely in the dark as to the customer review and the new page that they are listed on.

Furthermore, most businesses do not know how to respond to both positive and negative reviews in a manner that will promote the image of the business. Many a business owner have ‘cut sick’ on unfair customer reviews, only to end up with 100 more the next day in reply, causing 100 times the damage.

Một khách hàng của Internet Removals đã từng ví việc quản lý đánh giá giống như “quá trình đặt một con bạch tuộc trở lại hộp - mỗi khi bạn đưa một xúc tu vào lại, một xúc tu khác lại xuất hiện”. Chúng tôi không thể không đồng ý với minh họa thú vị này.

Tại sao cần Quản lý Đánh giá?

Các nền tảng đánh giá đều rất tốt cho cả doanh nghiệp và cá nhân vì chúng thúc đẩy sự phản hồi một cách cởi mở cũng như tăng cường trách nhiệm giải trình và khuyến khích doanh nghiệp đạt được xếp hạng sao tốt thông qua việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ xuất sắc.

Tuy nhiên vấn đề này cũng gây ra sự đau đầu cho hầu hết các doanh nghiệp, bởi vì:

 1. Doanh nghiệp chưa biết cách tạo ra và ứng dụng nền tảng đánh giá một cách hiệu quả;
 2. Doanh nghiệp không có đủ nguồn lực phân công người quản lý đánh giá chuyên trách; hoặc
 3. Doanh nghiệp chưa có kỹ năng quản lý đánh giá của khách hàng một cách hiệu quả.

Và có những doanh nghiệp đều thiếu cả ba yêu tố trên.

Nền tảng phổ biến

Có năm nền tảng đánh giá phổ biến dùng cho quản lý doanh nghiệp là:

 • Google My Business

 • Facebook
 • Product Review

 • True Local

 • WOMO

Giải pháp của chúng tôi

Là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý danh tiếng trực tuyến, Internet Removals tiếp nhận tất cả các nhu cầu quản lý đánh giá của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, cung cấp câu trả lời cho khách hàng trên tất cả các nền tảng và báo cáo lại cho doanh nghiệp gồm:

 1. Lời khuyên & khuyến nghị chung;
 2. Các chiến lược nhận dạng & phòng ngừa rủi ro;
 3. Đề xuất các cấp độ về dịch vụ khách hàng; và
 4. Tất cả các thông tin nhận diện hữu ích cho doanh nghiệp nhằm mục đích cải tiến nội bộ.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Yêu cầu gửi Báo giá

Chèn URL và email của bạn và bạn sẽ nhận được báo giá trong vòng 24 giờ.

  Tên:

  Số điện thoại:

  URL cần quan tâm:Nếu nhiều URL thì nên được tách bằng dấu phẩy(,)

  Email: